Tin tức

Awesome Image

Câu chuyện thương hiệu – Thái Nam

Câu chuyện về hành trình kiến tạo một con đường phát triển bền vững của người kĩ sư Thái Nam.

Trên hành trình đi và trải nghiệm, người kĩ sư Thái Nam đã xác định cho mình một con đường  phát triển. Đó là tiên phong mở ra dịch vụ công nghiệp chuyên nghiệp đầu tiền tại Việt Nam,  đặt nền móng cho ngành dịch vụ công nghiệp trong kỉ nguyên mới của Hội nhập và Phát triển.

 

Luôn tìm tòi những giải pháp sáng tạo và ứng dụng những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất, Thái Nam mang đến những giải pháp kĩ thuật đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho các nhà máy tại  Việt Nam, đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững, an toàn cho con người, cho môi trường và  cộng đồng, bên cạnh tạo ra các giá trị lâu dài cho khách hàng và bản thân doanh nghiệp.

Để đạt được những kỳ vọng này là cả một quá trình đầy thách thức, nhưng với niềm tin vào  vào việc tạo ra giá trị đúng đắn, đích thực, chất lượng cao và bền vững, Thái Nam luôn nỗ lực  để chinh phục mọi khó khăn thử thách để vươn lên trên con đường phát triển.

Với những bước đi thận trọng và chắc chắn, với sự nghiên cứu bài bản và kĩ lưỡng, Thái Nam tin  tưởng vào những gì họ đang làm, vào một tương lai tươi sáng.

About Author

Leave A Comment

EnglishTiếng Việt