Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Làm sạch bề mặt ngoài của thiết bị trao đổi nhiệt bằng hệ thống bắn tia nước áp lực cao tự động.

Thai Nam CompanyDịch vụDịch vụ làm sạch công nghiệpLàm sạch thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt được sử dụng để chuyển đổi nhiệt năng giữa hai hoặc nhiều chất lỏng, giữa bề mặt rắn và chất lỏng, hoặc giữa hạt rắn và chất lỏng ở các điều kiện và nhiệt độ khác nhau. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng vỏ và ống (shell and tube) là thiết kế phổ biến và thông dụng nhất được sử dụng trong các dây chuyền công nghiệp. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng này tạo ra được một tỉ lệ trao đổi nhiệt tương đối lớn về cả khối lượng và trọng lượng.

Giữ cho thiết bị trao đổi nhiệt luôn luôn sạch là một nhiệm vụ quan trọng trong bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Nếu không được làm sạch thường xuyên, đóng cáu và cặn bẩn sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị trao đổi nhiệt. Nghiêm trọng hơn, nếu không được kiểm tra, thiết bị có thể ngừng hoạt động.

Việc dừng dây chuyền bởi các lỗi do thiết bị trao đổi nhiệt có thể gây ra tổn thất tới hàng trăm nghìn đô la – gấp nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng làm sạch, kể cả khi sử dụng công nghệ hiện đại và phức tạp nhất. Việc làm sạch định kỳ và thường xuyên nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị trao đổi nhiệt, tránh nguy cơ dừng dây chuyền và tiết kiệm chi phí.

Thái Nam cung cấp dịch vụ làm sạch thiết bị trao đổi nhiệt bằng tia nước áp lực cao – một trong những lựa chọn hàng đầu bởi tốc độ, hiệu quả và tính thân thiệt với môi trường. Chỉ sử dụng nước sạch, phương pháp này hoàn toàn loại bỏ được các tạp chất, mảng bám, cáu cặn trong thiết bị trao đổi nhiệt, ống trao đổi nhiệt và hệ thống bao quanh.

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11