Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Thiết bị economizer sau khi được làm sạch bằng tia nước áp lực cao.

Tất cả các nhà máy nhiệt điện lớn đều có hàng trăm thiết bị hiện đại và phức tạp, và trên mỗi thiết bị đó đều xuất hiện những tổn thất công suất nhất định. Kết quả là hiệu suất hoạt động của nhà máy bị giới hạn lại chỉ còn 20% đến 26% tổng công suất của nhà máy. Thiết bị “economizer” được đưa vào hệ thống nhằm tăng hiệu suất hoạt động của quá trình phát điện.

“Economizer” hay còn gọi là Bộ hâm nước là thiết bị giúp giảm năng lượng tiêu thụ vào việc làm tăng nhiệt độ nước bằng cách dùng nhiệt tái sinh từ khí thải. Thiết bị này hoạt động như một thiết bị trao đổi nhiệt.

Trong quá trình vận hành lâu dài, lớp tro, bụi và tạp chất sẽ đóng bám ngày một dày hơn trên bề mặt ngoài của “economizer” và suy giảm trầm trọng hiệu suất trao đổi nhiệt của thiết bị.

Thái Nam chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch “economizer” bằng công nghệ nước siêu cao áp. Dòng nước áp suất cao, lưu lượng lớn có khả năng tác động qua nhiều tầng ống và gai trao đổi nhiệt, loại bỏ hết tạp chất bám bẩn, đưa thiết bị trở lại trạng thái ban đầu.

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11