Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Làm sạch trong lòng ống bằng tia nước áp lực cao sử dụng đầu phun xoay nhiều tia.

Làm sạch hệ thống đường ống luôn là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để tăng hiệu suất hoạt động của cả dây chuyền. Ngay cả những cặn bẩn, vẩy bám nhỏ nhất cũng làm giảm lưu lượng vận hành của hệ thống. Điều này sẽ gây ra áp lực không cần thiết lên hệ thống bơm và dẫn đến lỗi dây chuyền sau một thời gian dài vận hành.

Tia nước áp lực cao có thể loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất trên thành ống mà không gây hư hại cho ống. Thainam luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để cung cấp dịch vụ làm sạch ống tốt nhất.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch bằng tia nước áp lực cao trên thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể làm sạch ống đường kính nhỏ nhất từ 8mm trong những điều kiện khó khan nhất. Các thiết bị đầu phun xoay của chúng tôi có thể thông qua nhiều khúc cong 90 độ và một đoạn ống thẳng đứng dài từ một vị trí cố định.

Kỹ sư làm sạch của Thái Nam được đào tạo một cách bài bản về sử dụng, tính toán và thiết kế một hệ thống làm sạch bằng tia nước áp lực cao phù hợp với từng công việc cụ thể. Chúng tôi có thể loaị bỏ hầu hết tất cả các loại vật liệu đóng bám trên các đường ống có kích thước và vật liệu khác nhau.

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11