Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Thái Nam cung cấp dịch vụ cho bồn cầu có sức chứa tới 8,000m3.

Tất cả các bồn bể chứa công nghiệp, bất kể mục đích sử dụng hay điều kiện vận hành, đều cần được làm sạch định kỳ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch bồn bằng công nghệ tia nước siêu cao áp, Thainam cung cấp dịch vụ làm sạch đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, chi phí xử lý chất thải thấp nhất và không gây tổn hại đến kết cấu của thiết bị

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để làm sạch mọi loại bồn với các hình dáng, kích cỡ khác nhau, từ bồn nhỏ di động tới bồn cầu chứa dầu mỏ có sức chứa lên đến 8,000 m3. Các loại bồn chứa dung dịch hóa chất, dầu thô, dầu nhiên liệu, dầu thải, nhựa đường, nước thải công nghiệp, xăng… tất cả đều nằm trong tầm tay của chúng tôi.

Công việc làm sạch bên trong bồn bể là một trong các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt bậc nhất về an toàn bởi không gian hạn chế và môi trường độc hại của nó. Thainam hạn chế tới mức tối đa nhân sự trực tiếp tham gia vao công việc này, đặc biệt là việc đưa nhân sự vào phía trong bồn. Hệ thống làm sạch tự động của chúng tôi đảm bảo hoàn thành công việc trong tiến độ và an toàn.

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11