Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Làm sạch thiết bị trao đổi nhiệt bằng đầu xoay bắn tia nước áp lực cao.

Thai Nam CompanyDịch vụDịch vụ làm sạch công nghiệpLàm sạch bằng tia nước áp lực cao

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Thái Nam, là đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp sử dụng tia nước áp lực cao. 

Chỉ sử dụng duy nhất nước sạch trong toàn bộ quá trình làm sạch, tia nước áp lực cao được biết đến là một công nghệ xanh, an toàn, thân thiện với môi trường. Cũng chính bởi lẽ đó, tia nước áp lực cao ngày càng trở nên phổ biến, từng bước thế chỗ các phương pháp làm sạch độc hại, lỗi thời và có ứng dụng rỗng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau.

Là một thành viên của WJTA-ICMA – Hiệp hội Công nghệ Tia nước áp lực cao và Hiệp hội làm sạch công nghiệp và đô thị Hoa Kỳ, Thái Nam luôn luôn nắm bắt được các giải pháp công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp bằng tia nước áp lực cao. Sở hữu đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo công nghệ tại nước ngoài, cùng với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đến từ Mỹ và Châu Âu, chúng tôi tự tin cung cấp tới quý khách hàng giải pháp làm sạch toàn diện với các tiêu chí An toàn, Tiến độ, Hiệu quảBảo vệ Môi trường.

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11