Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Chúng tôi muốn bạn đến làm việc và trở về nhà với một nụ cười trên môi.

Thai Nam CompanyHSEĐào tạo an toàn

Ngoài nội quy và quy định chung của công ty thì an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường là khóa đào tạo đầu tiên mà người lao động phải tham gia khi bắt đầu làm việc tại Thái Nam. Khóa đào cung cấp tới người lao động các kiến thức về luật lao động, các quy tắc an toàn trong lao động và các biện pháp sơ cấp cứu cơ bản.

100% kỹ sư của Thái Nam đều được đào tạo bài bản về công nghệ và cách vận hành, bảo trì bảo dưỡng thiết bị bắn nước áp lực cao tại nước ngoài bởi chính các chuyên gia của hãng.

Các nhân sự trực tiếp tham gia vận hành thiết bị máy bắn tia nước áp lực cao, đều phải trải qua quá trình đào tạo về cả lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn và giám sát của chuyên gia cũng như các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Thái Nam. Sau khi vượt qua bài thi sát hạch, người lao động được cấp chứng chỉ vận hành thiết bị máy bắn tia nước áp lực cao xác nhận đủ điều kiện để tham gia vận hành thiết bị.

Trước khi tham gia các công việc yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn như làm việc trên cao, làm việc trong không gian hạn chế, người lao động đều buộc phải tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về các quy định an toàn, các nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn và các biện pháp đảm bảo an toàn khi làm việc.

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11