Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Hệ thống xử lý dầu cặn di động.

Thai Nam CompanyCông nghệCông nghệ xử lý dầu cặn di động

Hệ thống xử lý dầu cặn di động trên xe tải phù hợp cho bể chứa các sản phẩm hóa dầu như bể chứa dầu diesel, dầu hỏa, dầu nhiên liệu máy bay, khí gas…

Đây là hệ thống hoàn toàn tự động, không cần công nhân phải vào trong và rút ngắn rất nhiều thời gian so với phương pháp thủ công. Toàn bộ quá trình có thể được vận hành chỉ với một công nhân.

So với làm sạch thủ công, phương pháp này an toàn hơn, nhanh hơn, thân thiện với môi trường.

* Hệ thống được chia làm hai phần:

 1. Các bép phun làm sạch phần bên trong bể, sử dụng dòng nước chảy trên cao với áp suất thấp được tuần hoàn nhiều lần. Chúng được lắp vào bể thông qua các lỗ có sẵn. Số lượng và chủng loại bép phun sẽ phụ thuộc vào kích thước bể chứa cần làm sạch.
 2. Xe tải tích hợp các tính năng của một chiếc xe hút chân không truyền thống, với bộ phận tách bùn cặn độc đáo và khả năng sử dụng tuần hoàn các chất trung gian. Xe đậu gần với bể chứa, sau đó hút bùn từ bể vào trong xe để tách các thành phần lỏng và rắn. Các chất làm sạch trung gian tái lưu thông trở lại bể thông qua bép phun, đẩy phần dầu ngoài ra để tiếp tục xử lý. Động cơ xe tải cung cấp năng lượng và khí nén cần thiết cho quá trình làm sạch. Nguồn cung bên ngoài bao gồm hơi nước để làm nóng và ni-tơ làm trơ phần thành bể.

* Quá trình thu hồi dầu:

 • Phần hút: Bùn cặn được hút ra khỏi bể vào trong xe tải được trang bị bơm chân không có thể hoạt động ở các tốc độ khác nhau. Bộ phận lọc trước, chống ngược dòng, bảo vệ máy bơm khỏi các chất rắn dư thừa.
 • Phần tách: Bể chứa của xe với dung tích 12 m3 được chia thành 2 phần với một piston chuyển động có phần miệng kín, bộ phận tách có khả năng liên kết độc đáo. Dòng bùn cặn thông qua bộ phận tách đi vào phần trước của bể, nơi dầu và nước được phân tầng. Các chất rắn lắng xuống đáy bể và bị loại bỏ sau quá trình làm sạch.
 • Bơm chất trung gian: Các chất trung gian của quá trình làm sạch tái lưu thông vào trong bể bằng máy bơm đặc biệt gắn trong xe tải. Các chất trung gian có thể được làm nóng bằng bộ phận trao đổi nhiệt tạo hơi nước được lắp trên nóc xe.
 • Bép phun làm sạch: được gắn cố định vào nóc bể bằng các mặt bích, sử dụng dòng chất trung gian làm sạch với áp suất thấp, lưu lượng lớn. Số lượng và vị trí của bép phun được xác định sao cho đảm bảo độ bao phủ của chất làm sạch lên toàn bộ bề mặt bên trong của bể chứa.
 • Cửa thoát dầu: Khi dầu và nước được chứa đầy trong bể chứa của xe, lớp dầu sẽ được lấy ra qua miệng bể, đến bể chứa ban đầu để tiếp tục xử lý. Dầu được lấy mẫu và loại ra một lần duy nhất, chỉ nước còn lưu lại trong bể. Trong khi đó, việc làm sạch ở bể chứa ban đầu được tiếp tục bằng việc rửa nước cho đến khi sạch hoàn toàn.
 • Xả nước: ở cuối quá trình, nước được xả khỏi xe thông qua một van xả nằm ở đáy bể chứa của xe.

Tìm kiếm

 • There are no personal favorites defined at the moment.


  • Tuyển dụng

   Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11