Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Chuẩn bị bề mặt bê tông bằng súng bắn tia nước áp lực cao.

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới bề mặt sơn phủ chính là chất lượng của công đoạn chuẩn bị bề mặt. Để tối ưu hóa chất lượng lớp sơn phủ, toàn bộ bề mặt phải được loại bỏ hoàn toàn tạp chất có thể ảnh hưởng tới độ bám dính của hệ thống sơn phủ. Nói một cách khác, để có một bề mặt sơn phủ có tính ổn đinh dài lâu thì việc sử dụng một loại sơn tốt không quan trọng bằng việc có một bề mặt được chuẩn bị thật tốt.

Thainam cung cấp giải pháp chuẩn bị bề mặt một cách toàn diện, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của quý khách hàng bao gồm Làm sạch bằng công cụ cơ khí, Bắn hạt mài, và Tia nước áp lực cao.

Làm sạch bằng công cụ cơ khí

Một số ví dụ điển hình của công cụ cơ khí đó là chổi sắt quay, đĩa mài quay, súng đục cạo gỉ… Các loại dụng cụ cơ khí kể trên có hiệu quả đáng kể so với việc sử dụng các công cụ cầm tay thông thường như bàn chải sắt, giấy nhám… Tuy nhiên phương pháp này không thể loại bỏ được hoàn toàn gỉ và vẩy bám trên bề mặt. Chỉ hữu dụng trong các không gian làm việc hạn chế, khi mà phương pháp Bắn hạt mài và Tia nước áp lực cao không phù hợp để sử dụng.

Bắn hạt mài

Phương pháp bắn hạt mài dựa vào nguyên lý cơ bản là sử dụng dòng khí nén mang theo các hạt mài tác động trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch để tẩy sạch tạp chất, bụi bẩn, gỉ sét và lớp sơn phủ bề mặt cũ. Đây là phương pháp được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng mới và sửa chữa tàu biển.

Ngoài các thiết bị bắn hạt mài vận hành bằng tay, Thái Nam luôn bắt kịp với công nghệ mới nhất trên thế giới bằng việc sở hữu hệ thống bắn hạt mài tự động và bán tự động tích hợp chức năng thu hồi hạt mài bằng hút chân không. Công nghệ này giúp tiết kiệm được chi phí qua việc tái sử dụng hạt mài đồng thời ngăn không cho bụi bẩn phát tán ra môi trường xung quanh.

Tia nước áp lực cao

Tia nước áp lực cao sử dụng động năng trực tiếp của dòng nước tác động lên bề mặt cần làm sạch. Phương pháp này có ưu điểm lớn so với phương pháp sử dụng hạt mài ở đặc điêm không phát sinh bụi ô nhiễm. Đặc biệt trong các công việc không cho phép phát sinh tia lửa điện như trong nhà máy hóa chất, nhà máy lọc dầu và các khu vực dễ cháy nổ khác, thì tia nước áp lực cao là lựa chọn không thể thay thế.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch bằng tia nươc áp lực cao, việc cung cấp một dịch vụ chuẩn bị bề mặt tốt nhất tới quý khách hàng nằm trong tầm tay của Thái Nam.

Dưới đây là vì dụ về chất lượng bề mặt làm sạch theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-8501-1:

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11