Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Sự an toàn chính là một chính sách bảo hiểm tiết kiệm và hiệu quả.

Thai Nam CompanyHSEChính sách Sức khỏe, An toàn và Môi trường

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Thái Nam cam kết về sức khỏe và sự an toàn của người lao động và cộng đồng. Ở vị trí là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, chúng tôi khẳng đinh rằng chìa khóa dẫn đến thành công nằm chính ở các chính sách an toàn, sức khỏe, môi trường mà công ty chúng tôi đã xây dựng:

 • Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy tắc, quy định, luật lệ về vấn đề an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường.
 • Tất cả người lao động đều bắt buộc tham gia các khóa huấn luyện đào tạo về an toàn vệ sinh lao động. Các kiến thức và kỹ năng học được sẽ giúp nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ của người lao động trong vấn đề an toàn.
 • Luôn luôn nghiên cứu và phát triển các giải pháp thay thế sức lao động của con người bằng các hệ thống tự động và điều khiển từ xa, qua đó hạn chế tiếp xúc của người lao động với các nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn.
 • Cung cấp chương trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao động nhằm tạo ra một môi trường làm việc khỏe mạnh và an toàn.
 • Đặt mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn trong việc thực hiện chính sách an toàn. Tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm để hướng tới một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Tất cả người lao động đều phải tuân theo các quy định về an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường như một điều kiện tiên quyết khi làm việc trong công ty. Mỗi cá nhân người lao động đều phải nhận thức được rằng họ không chỉ có trách nhiệm cho chính sự an toàn của họ mà còn có trách nhiệm cho sự an toàn của cả những người xung quanh. Mọi hành động đi ngược lại với chính sách an toàn của công ty đều sẽ bị kỷ luật theo chế tài hoặc có thể dẫn tới việc chấm dứt hợp đồng lao động.

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Ngọc Duẩn

Tìm kiếm

 • There are no personal favorites defined at the moment.


  • Tuyển dụng

   Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11