Button for menue
Hotline: 024.36410356 | Email: info@thainam-tdi.com.vn

Thiết bị cắt bằng tia nước áp lực cao được vận hành hoàn toàn tự động đảm bảo các tiêu chí chính xác, an toàn và tiến độ.

Thai Nam CompanyDịch vụDịch vụ cắt nguộiTia nước áp lực cao kết hợp hạt mài

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì hiện nay việc sử dụng tia nước áp lực cao để cắt kết cấu có độ cứng cao như bê tông, kim loại không còn là điều quá xa lạ. Khi kết hợp với hạt mài, tia nước áp lực cao có thể dễ dàng đi xuyên qua các lớp vật chất khác nhau kể cả những hợp chất kim loại có độ cứng cao nhất.

Là một công nghệ sạch, an toàn, thân thiện với môi trường, tia nước áp lức cao đang dần dần thay thế các phương pháp cắt nóng truyền thống khác trong công nghiệp cơ khí chính xác và công nghiệp nặng. Phương pháp này đặc biệt ứng dụng rất tốt trong ngành dầu khí, nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ cháy nổ, đòi hỏi an toàn tuyệt đối và không phát sinh nhiệt trong quá trình cắt.

Thái Nam sở hữu hệ thống máy móc thiết bị cắt bằng tia nước áp lực cao hoàn toàn tự động, có độ tin cậy và độ chính xác cao, có thể cắt được cả bề mặt phẳng và bề mặt cong. Các công việc cắt đường ống, cắt bồn bề, cắt kết cấu bê tông, cắt tấm phẳng… đều có thể thực hiện một cách chính xác và an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Tìm kiếm

  • There are no personal favorites defined at the moment.


    • Tuyển dụng

      Chi tiết

© 2017 Designed by INNOCOM

01 / 11